Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Hướng dẫn cách chữa gút bằng đậu xanh


Hướng dẫn cách chữa gút bằng đậu xanh
Hướng dẫn cách chữa gút bằng đậu xanh

*Chuẩn bị: Đậu xanh nguyên vỏ.

*Cách thực hiện: Đậu xanh đem rửa sạch cho vào nồi thêm nước ninh nhừ. Khi chín không cần nêm nếm thêm bất cứ gia vị nào.

*Cách dùng: Chia dùng 2 lần mỗi ngày: Sáng ăn một bát thay bữa sáng và tối ăn một bát trước khi đi ngủ. Ăn liên tục như vậy trong 30 ngày.

>>Lưu ý khi chữa bệnh gút bằng đậu xanh:


+ Đậu xanh có đặc điểm là làm giảm huyết áp. Do vậy những ai có huyết áp thấp cần lưu ý: bổ sung thêm những thực phẩm khác nhằm duy trì huyết áp ở mức ổn định.

+ Sau một thời gian dùng hoặc khi có dấu hiệu bất thường nên đi khám bác sĩ ngay.

+ Tránh uống rượu bia, không uống nước chè, cà phê đặc và các đồ uống có ga.

+ Có chế độ ăn uống hợp lý cho người bệnh gút. Không thực ăn cay nóng, các loại dưa muối, cà muối; hạn chế tối đa việc dùng gan, tim, lưỡi động vật; tránh ăn thịt chó, thịt thỏ, cá rán; tránh các loại đậu đỗ, củ cải, súp lơ,…

+ Uống nhiều nước mỗi ngày.

+ Điều chỉnh cân nặng ở mức hợp lý, duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

Lưu ý: Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi áp dụng! 

Để được tư vấn về sức khỏe tổng quát, sức khỏe về bệnh, và cách phòng tránh xin vui lòng liên hệ:
NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN
Lương Y: Nguyễn Thị Hường
Điện thoại: 0977.980.463 | 0965.394.463
Địa chỉ: Thôn Đoan Lữ - Xã An Mỹ - Huyện Mỹ Đức – Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét