Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Cháo củ cải – món ngon mỗi ngày cho người bệnh gút

Củ cải tính mát, vị ngọt, có công dụng lợi quan tiết, hành phong khí, trừ tà nhiệt, trừ phong thấp, rất thích hợp với người bị phong thấp nói chung và bị Gút nói riêng.

Đây cũng là loại rau kiềm tính, giàu sinh tố, nhiều nước và hầu như không có nhân purin. Dưới đây giới thiệu cho các bạn món cháo củ cải – món ăn tuy đơn giản nhưng cũng đủ tạo nên bữa ăn ngon miệng và còn rất tốt cho người bệnh Gút

Cháo củ cải – món ngon mỗi ngày cho người bệnh gút



- Nguyên Liệu:

Củ cải tươi vừa đủ

Gạo 100g

- Cách Làm:

Củ cải tươi rửa sạch thái miếng nhỏ hoặc xay nhuyễn.

Gạo vo sạch cho vào nồi, thêm nước nấu chín phân nửa rồi thêm củ cải đã sơ chế vào nồi cháo, nêm gia vị vừa đủ. Ăn lúc nóng. Cháo củ cải thơm ngon, ngọt tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ.

Lưu ý: Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi áp dụng! 

Để được tư vấn về sức khỏe tổng quát, sức khỏe về bệnh, và cách phòng tránh xin vui lòng liên hệ:

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN
Lương Y: Nguyễn Thị Hường
Điện thoại:0984. 079. 772
Địa chỉ: Huyện Mỹ Đức – Hà Nội
Email: luongynguyenthihuong.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét